HOT-TH.COm

.:: สังคมดีๆแห่งการแบ่งปัน ::....

คุณมี ID แล้วหรือยัง ? สมัครสมาชิก  ลืมรหัสผ่าน

หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

ดู: 106|ตอบกลับ: 0

Top 5 คุณหมอ เสริมจมูก ฝีมือดี ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี

[คัดลอกลิงก์]


40

กระทู้

0

ติดตาม

196

เครดิต

สมาชิกระดับ 2

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 24-10-2019 14:44:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
  shared Ping your blog, website, or RSS feed for Free

Top 5 คุณหมอ เสริมจมูก ฝีมือดี ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี
         ปัจจุบันการเสริมจมูกได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใครๆก็อยากทำบางคนเข้าใจว่าถ้าสวยต้องไปทำที่เกาหลีเท่านั้น!! วันนี้ก็อยากจะมาให้ข้อมูลกับทุกคนค่ะ ว่าหมอไทยเนี่ย.. เก่งไม่แพ้หมอเกาหลีเลยทีเดียวแต่ละคนผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1,000เคส รวบรวมผลงานของคุณหมอเก่ง ๆ แต่ละคนมาไว้ให้ได้ชมกันแล้วค่ะ  แล้วขอบอกว่าวันนี้ทุกคนจะเปลี่ยนความคิดที่จะบินไกลถึงเ        กาหลีเลย
อันดับที่ 1
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ คุณหมอชัชชา
             ถ้าเอ่ยถามถึง โรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับ 1ตอนนี้คงต้องยกให้ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพราะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเป็นที่ไว้ใจในหมู่ดารา เซเลป เป็นจำนวนมากแถมช่วงนี้มีการจัดโปรโมชั่นมากมายในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ โรงพยาบาลทันสมัยการบริการของที่นี่เป็นที่กล่าวขาน ส่วนคุณหมอที่น่าสนใจเรื่องศัลยกรรมจมูกอีกคนของที่นี่คงหนีไม่พ้นหมอชัชชาที่มีฝีมือในการเสริมจมูกทั้งแบบซิลิโคนที่ทำทรงได้โด่งหวานสโลปรับกับใบหน้ามีปลายหยดน้ำ ไม่โบ๊ะ และดูโด่งอย่างธรรมชาติ ส่วนการเสริมจมูกยอดฮิตของคุณหมอคตอนนี้เป็นแบบปรับโครงสร้างโดยไม่ใช้ซิลิโคลนหรือ Nose open Slop 60 degree วิธีนี้สาวๆใฝ่ฝันที่จะเข้ามาทำเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตเนื่องจากหลังจากที่ทำไปจะไม่มีวันทะลุและสามารถอยู่ได้ตลอดชีวิตเพราะเป็นกระดูกอ่อนกลางจมูกของตัวเองความเบี้ยวเอียงหรือเคสหลุดไม่เคยมีในเคสของหมอชัชชาสำหรับการเสริมซิลิโคลนสองแบบของคุณหมอชัชชารับรองได้ว่าใครที่มาทำที่นี่ไม่ผิดหวังกับพรสวรรค์และฝีมือของคุณหมอชัชชาแน่นอนแน่นอน
เว็ปไซต์โรงพยาบาล https://www.masterpiecehospital.com/
เพจ Facebookfacebook.com/masterpiecehospital.inter
Line @masterpiececlinic
โทร 02-105-4370
อันดับที่ 2
โรงพยาบาลเลอลักษณ์ หมอกิตติศักดิ์
         โรงพยาบาลนี้เป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมโดยเฉพาะเช่นกันอีกทั้งยังมีหมอขวัญใจสาวๆอีกหลายคนที่ต่างพากันมารีวิวกันกระหน่ำเป็นที่เลื่องลือในแวดวงศัลยกรรมว่ามีคนมาทำมากมายหมอที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำจมูกของโรงพยาบาลนี้ที่ได้ยินชื่อกันบ่อยๆว่าทำออกมาสวยถูกใจคงเป็นหมอกิตติศักดิ์แห่งโรงพยาบาลเลอลักษณ์นี่แหละค่ะที่สามารถงัดดั้งสาวๆให้พุ่งโด่งได้ดั่งใจสาวๆ ทั้งตอนนี้ที่โรงพยาบาลยังจัดโปรโมชั่นอีกมากมายให้ทุกคนได้ทำในราคาที่เอื้อมถึง
อันดับที่ 3
โรงพยาบาลยันฮี หมอธวัชชัย
       ใครๆก็รู้จักโรงพยาบาลนี้เป็นอย่างดีและเป็นโรงพยาบาลที่รักษาในด้านอื่นด้วยแต่ที่เด่นๆทุกคนคงเห็นในส่วนของศัลยกรรมและกระแสการไปศัลยกรรมที่นี่ยังคงมีอยู่ให้เห็น หมอที่นี่ก็ฝีมือไม่ธรรมดาเลยนะคะมีแต่ระดับเชี่ยวชาญทั้งนั้น โดยเฉพาะหมอธวัชชัยขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมจมูกทรงหยดน้ำงัดให้พุ่งโด่งได้ทันใจแถมหมอยังปรับโครงสร้างจมูกแบบไม่ใช้ซิลิโคนได้ด้วยนะเออ
อันดับที่ 4
Dmor Clinic (ดีมอร์ คลินิก) หมอตุ๊ก ปาลิดา
        เป็นอีกที่ ที่เป็นที่กล่าวถึงเรื่องการเสริมจมูกหมอที่ได้รับความนิยมของคลินิกนี้คือหมอตุ๊กปาลิดาเพราะเทคนิคที่หมอใช้ที่เป็นเทคนิคการวางซิลิโคนใต้เยื้อหุ้มกระดูกเป็นเทคนิคที่ทำให้ไม่เกิดการเบี้ยว เอียงใครที่ไปทำกับคุณหมอก็หมดห่วงเรื่องนี้ได้เลยค่ะ เรื่องความสวยงามคุณหมอเน้นทรงธรรมชาติเพื่อความปลอดภัยใครอยู่ในแนวของคุณหมอรีบไปด่วนๆเลยค่ะ
อันดับที่ 5
เมดเมติกบายเมโกะคลินิก (หมอแพร)
          ถือเป็นขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมจมูกน่าจะเป็นเมดเมติกบายเมโกะที่คนเข้ามาทำกันพอสมควร แถมฝีมือหมอยังถูกใจสาวๆหลายคนไม่แพ้ที่อื่นที่เห็นเยอะสุดคงเป็นหมอแพร ที่สามารถเสริมจมูกให้สวยมีมิติทุกองศา ราคาก็ไม่แพงใครสนใจแนวนี้เข้าไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

          ใครสนใจแนวไหน สไตล์ไหนก็เข้าไปลองปรึกษาหมอดูกันนะคะแอดบอกได้แค่ว่าจะทำศัลยกรรมทั้งทีในชีวิตต้องเลือกที่ ที่ดีที่สุดเพื่อความปลอดภัยไม่ต้องไปแก้แล้วแก้อีกให้เปลืองเงิน เสียเวลาศึกษาหาข้อมูลกันให้ดีๆ แล้วเตรียมเงินกันไปทำข้อมูลที่หามาให้คงเพียงพอสำหรับคนที่กำลังลังเลว่าจะไปที่ไหนดี ความสวยไม่รอใครขอตัวไปก่อนน๊า...

Sponsor
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

© 2013 หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

Check Google Page Rank

Processed in 0.023965 second(s), 10 queries .

ขึ้นไปด้านบน