HOT-TH.COm

.:: สังคมดีๆแห่งการแบ่งปัน ::....

คุณมี ID แล้วหรือยัง ? สมัครสมาชิก  ลืมรหัสผ่าน

หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

ดู: 104|ตอบกลับ: 0

How To ลดอายุ ให้กลับไป 14 อีกครั้ง !!

[คัดลอกลิงก์]


40

กระทู้

0

ติดตาม

196

เครดิต

สมาชิกระดับ 2

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 31-10-2019 12:30:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
  shared Ping your blog, website, or RSS feed for Free

HowTo ลดอายุให้กลับไป 14 อีกครั้ง !!
ปัจจุบันปัญหาผิวพรรณถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ของทุกเพศทุกวัยปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุด้วยกัน ทั้งสภาพอากาศและปัจจัยอื่น ๆซึ่งต่างกันไป ส่งผลทำให้ใบหน้าเกิดความหมองคล้ำมีริ้วรอยร่องลึกเพิ่มมากขึ้นทำให้หน้าแก่เกินวัย ยิ่งผู้หญิงอย่างเราเรื่องของหน้าตานี่ยอมไม่ได้เลยค่ะหน้าห้ามแก่เด็ดขาด วันนี้เรามีเคล็ดลับหน้าเด็กลดอายุให้กลับไป 14 อีกครั้งด้วยการ ฉีดไขมัน ( Fat Transfer )  มาแนะนำ เป็นวิธีที่ช่วยฟื้นฟูความฉ่ำบนใบหน้าอย่างปลอดภัยแน่นอน ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ Fat Transfer กันเลยดีกว่า
•             Fat Transfer คืออะไร ?
การเติมเต็มใบหน้าด้วยการนำไขมันจากส่วนอื่นของร่างกายมาผ่านกระบวนการคัดแยกเซลล์ไขมันก่อนจะฉีดเติมกลับไปยังบริเวณที่ต้องการแก้ไขโดยเฉพาะบนใบหน้าเพื่อเพิ่มมิติและแก้ไขจุดต่าง ๆ เช่น ริ้วรอยร่องลึก หรือแม้แต่การฉีดเพื่อเติมเต็มหน้าผากและขมับให้ดูอิ่มเอิบมากขึ้นซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยกว่าการใช้สารเติมเต็มแบบสังเคราะห์แน่นอน
•             Fat Transfer เหมาะกับใคร ?
เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คนที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก หน้าผากแบนขมับบุ๋ม หรือแม้แต่ปัญหาหน้าตอบที่ยากจะแก้ไข และต้องการปรับให้หน้าได้รูปดูละมุนมากขึ้น
•             หลังฉีดไขมันอยู่ได้นานไหม ?
ขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยหลัก ๆ คือ
1.            เซลล์ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไปจะอยู่ได้นานขึ้นอยู่กับแพทย์ที่ฉีดเป็นหลักเพราะต้องมีทักษะในการฉีดไขมัน ที่ดีมาก ต้องไม่ทำลายเซลล์ไขมันเดิม ไม่ทำให้ผิวหนังเกิดความเสียหายและต้องฉีดให้ไขมันกระจายเป็นเม็ดทราย ไม่รวมตัวกันเป็นก้อนใหญ่ ๆก็จะทำให้ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไปอยู่ได้นาน
2.            เซลล์ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไปจะสามารถสลายตัวเองได้โดยปริมาณที่ถูกฉีดเข้าไปคือ 100% หลังจากสลายตัวแล้วจะคงเหลืออยู่ที่ประมาณ 60 – 80 % ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำและความแข็งแรงของเซลล์ไขมันตัวเองเป็นหลักด้วยเช่นกัน
•             หลังฉีดไขมันควรดูแลตัวเองอย่างไร ?
การฉีดไขมันเป็นการศัลยกรรมขนาดเล็กไม่ต้องมีการดูแลอะไรมากนอกจากช่วงแรกอาจจะต้องงดการออกกำลังกายหนัก ๆ งดการอบซาวน่านวดหน้าโดยใช้ความร้อน เพราะจะส่งผลทำให้ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไปสลายตัวไวขึ้นส่วนแผลบริเวณที่ดูดไขมันออกไปอาจมีอาการเขียวช้ำบ้าง แต่ไม่นานก็จะค่อย ๆหายไปเอง
•             ฉีดที่ไหนดีที่สุด ?
ฉีดไขมัน หน้าถึงจะใช้ไขมันตัวเองในการฉีดมีความปลอดภัยสูงจริงแต่ก็ควรเลือกสถานที่ฉีดที่ได้มาตรฐาน สามารถไว้วางใจได้เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดความเสี่ยงได้เหมือนกันสถานที่ฉีดและทีมแพทย์ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรเลือกเป็นอันดับต้น ๆ เลยนะจ๊ะ
ถ้าจะให้แนะนำโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องมือที่ทันสมัยครบวงจรและมีทีมแพทย์ที่เก่งก็คงต้องเป็นที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเพราะเป็นสถานที่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ดารา นักร้อง ไฮโซรวมถึงคนดังหลายต่อหลายคนก็เลือกเข้ามาใช้บริการที่นี่ รีวิวจากทางบ้านที่เข้ามาทำFat Transfer ก็เยอะจริงจริ๊งสวย ๆ ทั้งนั้นสามารถเชื่อถือได้แน่นอน คอนเฟิร์ม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ (@masterpiecehospital)

Sponsor
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

© 2013 หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

Check Google Page Rank

Processed in 0.042073 second(s), 10 queries .

ขึ้นไปด้านบน