HOT-TH.COm

.:: สังคมดีๆแห่งการแบ่งปัน ::....

คุณมี ID แล้วหรือยัง ? สมัครสมาชิก  ลืมรหัสผ่าน

หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

ดู: 91|ตอบกลับ: 0

5 ข้อควรคิด ก่อนเสริมหน้าอก

[คัดลอกลิงก์]


40

กระทู้

0

ติดตาม

196

เครดิต

สมาชิกระดับ 2

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 7-11-2019 10:35:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
  shared Ping your blog, website, or RSS feed for Free

5 ข้อควรคิด ก่อนเสริมหน้าอก
ปัจจุบันสาว ๆ หลายคนให้ความสำคัญกับรูปร่างของตัวเองมากขึ้นอยากมีรูปร่างที่ดูดี สวยงาม ซึ่งการศัลยกรรม เสริมหน้าอกก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงมั่นใจ เนื่องจากหน้าอกนั้นเป็นส่วนหนึ่ง ที่แสดงถึงความเป็นตัวตนของผู้หญิงได้ชัดเจนช่วยให้สัดส่วนและรูปร่างดูดี มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ใส่เสื้อผ้าสวยเสริมบุคลิกให้ดีมากขึ้น แต่ก่อนจะตัดสินใจ เสริมหน้าอก ควรต้องรู้ถึงความต้องการและทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อน
1.             ต้องรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร?
หลายคนมีความต้องการ เสริมหน้าอก ที่ต่างกัน ปัญหาหลัก คือเรื่องของขนาดเดิม ใครที่มีหน้าอกเล็กต้องการปรับรูปร่างของตัวเองให้มีสัดส่วนที่ดูดีมากขึ้น ด้วยการเสริมหน้าอกและคนที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย ที่เกิดจากการคลอดลูกและต้องให้นมลูก เลยไม่มีความมั่นใจต้องยกกระชับและเสริมหน้าอกให้เต่งตึง สวยงามเหมือนสมัยสาว ๆ อีกครั้งเพื่อดึงความมั่นใจกลับมา
2.             ซิลิโคนแบบไหนที่ดูดีและ ขนาดไหนดีที่คู่ควร
จะรู้ได้ยังไงว่า แบบไหนที่เหมาะกับเรา ซิลิโคนมีอยู่ 2 ทรง คือ ทรงหยดน้ำ และ ทรงกลม ซึ่งความชอบของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปทรงไหนทำออกมาแล้วดูธรรมชาติกว่า มันขึ้นอยู่กับ ฐานนม และรูปทรงของหน้าอกเดิมหากไม่อยากทำขนาดใหญ่และต้องการความเป็นธรรมชาติ แนะนำให้เสริมทรงหยดน้ำแต่หากต้องการขนาดที่ใหญ่ อยากมีทรงหน้าอกที่ชัดเจนมากขึ้นหรือคนที่มีหน้าอกหย่อนยาน แนะนำให้เป็นทรงกลมจะสามารถแก้ไขข้อบกพร่องในส่วนนี้ได้ดี และซิลิโคนแบ่งได้เป็น 2 รูปแบบ คือ แบบผิวเรียบ และ แบบผิวทรายซึ่งซิลิโคนผิวเรียบจะนิ่มและดูเป็นธรรมชาติกว่า ส่วนซิลิโคนแบผิวทรายข้อดีคือจะมีความหนืดมากกว่าซิลิโคนผิวเรียบทำให้หลุดออกจากทรงได้ยากกว่าแถมรูปทรงมีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้น้อยกว่าด้วยนะ
ปัจจุบันมียี่ห้อให้เลือกตามความต้องการอย่างมากมาย โดยแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติของตนเองที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งสำคัญ คือ การตรวจสอบใบประกันเพื่อความปลอดภัยของตัวเองด้วย
เรื่องขนาด ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญมาก ๆบางคนคิดว่าหากทำทั้งทีอยากได้หน้าอกที่ใหญ่ไปเลย แต่ต้องเข้าใจก่อนว่าทำออกมาแล้ว ชอบไหม เหมาะกับตัวเองหรือเปล่า อยากให้คิดถึงพื้นฐานหน้าอกของตัวเองเพราะบางคนต้องการขนาดที่ใหญ่ แต่ไม่สามารถใส่ซิลิโคนขนาดที่ต้องการได้เนื่องจากจะส่งผลให้เกิดผลเสียตามมา
แต่ถึงจะมีความชอบ ความต้องการในใจอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปทรง รูปแบบ ยี่ห้อของซิลิโคน หรือ ขนาดก็ตาม ก็ควรรับฟังคำแนะนำของแพทย์เพื่อได้ผลที่ดีที่สุดในการ เสริมหน้าอก กันด้วยนะ
3.             ตำแหน่งแผลผ่าตัดเสริมหน้าอก
การเสริมหน้าอก มี 3 วิธี คือ ผ่าตัดแผลรักแร้ผ่าตัดแผลปานนม และผ่าตัดแผลใต้ราวนม ซึ่งแต่ละวิธี ก็มีทั้ง ข้อดี และข้อเสียที่ต่างกัน แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็แล้วแต่ต้องขึ้นอยู่กับคำแนะนำของแพทย์
4.             การดูแลหลังทำ
หลังจาก เสริมหน้าอก ต้องดูแลตัวเองและทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดระวังไม่ให้แผลติดเชื้อ ห้ามยกของหนัก ในระยะเวลา 1 เดือนแรก ควรใส่ซัพพอร์ตบราตลอดเวลาเพื่อคงรูปทรงของหน้าอกที่มีรูปทรงสวยงาม และถ้าหากมีอาการผิดปกติ เช่น มีเลือดซึมน้ำเหลืองไหลออกจากแผลไม่หยุด ควรไปพบแพทย์ทันที
5.             อยากสวยดูดีแต่ต้องทำกับที่ที่ปลอดภัย
แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญก่อนศัลยกรรมเสริมหน้าอกต้องเลือกและหาข้อมูลสถานที่ก่อนตัดสินใจเสริมหน้าอก นอกจากจะทำให้ภายนอกดูดีแล้ว ก็ต้องปลอดภัยด้วยหากศึกษาข้อมูลสถานที่ได้ไม่ดีพอ อาจส่งผลให้ต้องทุกข์ใจแน่นอน เช่นทำออกมาแล้วหน้าอกมีปัญหา แผลไม่สวย หรือตอนที่กำลังผ่าตัดเกิดการหยุดเต้นของหัวใจ เป็นอันตรายถึงชีวิต ใครไม่อยากเจอปัญหาเหล่านี้ควรศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียด ต้องเป็นสถานที่ที่ได้มาตรฐาน ดูแล้วปลอดภัยด้วย
สำหรับใครที่ยังไม่มีสถานที่ในใจหรือยังลังเล แนะนำที่“โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ซึ่งโดดเด่นในเรื่องของการทำศัลยกรรม เสริมหน้าอกเป็นอย่างมาก โดยโรงพยาบาลมีทีมแพทย์ที่เก่งมีประสบการณ์มากมายในเรื่องของการเสริมหน้าอก และได้ถูกการันตีแล้วว่าเป็นสถานที่ศัลยกรรมความงามที่ได้มาตตรฐานซึ่งทางโรงพยาบาลเองก็มีซิลิโคนให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ รวมไปถึงยี่ห้อของ Motivaที่เป็นที่นิยมมากในตอนนี้
รีวิว เสริมหน้าอก โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
สอบถามข้อมูลได้ที่
Call Center: 02-1054370
Facebook :masterpiececlinicbeauty
Instagram :masterpiece_Hospital
Line :@masterpiececlinic
Youtube :Masterpiece Clinic

Sponsor
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

© 2013 หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

Check Google Page Rank

Processed in 0.035537 second(s), 10 queries .

ขึ้นไปด้านบน